Tủ Nhựa Cho Bé


Có một sự thật là các bạn nhỏ có nhiều đồ hơn chúng ta tưởng. Trẻ nhỏ cũng cần có thế giới riêng và các bé không thể dùng chung tủ quần áo với bố mẹ của mình được. Nếu bạn đang đau đầu tìm mua tủ nhựa cho bé thì bạn nhất định phải đọc bài viết này.

1. ABC – địa chỉ bán tủ nhựa cho bé giá rẻ

ABC là đơn vị cung cấp tủ nhựa uy tín và chuyên nghiệp trong suốt hơn 5 năm qua. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và thân thiện, ABC đã mang tới cho các bé và các gia đình rất nhiều mẫu tủ nhựa trẻ em đẹp.

Hơn nữa, giá thành lại rất phải chăng nên nhiều người đã tin tưởng ABC để ABC trở thành địa chỉ mua tủ quần áo cho bé uy tín bậc nhất Hà Nội.

ABC chuyên cung cấp tủ nhựa đựng đồ cho bé
ABC chuyên cung cấp tủ nhựa đựng đồ cho bé

2. Vì sao nên mua tủ nhựa cho bé tại ABC?

Tủ nhựa tại ABC mang lại sự an toàn cho bé

Bất cứ món đồ nào dành cho trẻ nhỏ cũng cần đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Trong số các loại tủ quần áo trẻ em thì tủ nhựa được xem là an toàn nhất. Thiết kế tủ nhựa nhỏ gọn và nhẹ nên không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Đó là lý do mà phần lớn phụ huynh đều lựa chọn tủ nhựa đựng quần áo trẻ em.

Tủ nhựa tại ABC nhiều mẫu phù hợp với bé

Trẻ con thường ưa màu sắc rực rỡ. Nhưng bé trai và bé gái thì lại có những tông màu yêu thích khác nhau. Thay vì phải đi quá nhiều nơi để lựa chọn mẫu, bạn chỉ cần đến ABC là có thể chọn được rất nhiều mẫu tủ đồ cho bé.

Tủ nhựa tại ABC có nhiều kích thước và giá cả hợp lý

Kích thước và giá cả là hai yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn mua tủ đựng đồ cho bé. Tuỳ thuộc vào việc bé có nhiều đồ hay không, cha mẹ sẽ biết nên chọn mua loại tủ có kích thước phù hợp.

Nếu bé có ít đồ, cha mẹ chỉ cần chọn loại tủ 8 ô, 12 ô,… là đã thoải mái rồi. Nhưng nếu bé có nhiều đồ thì cha mẹ có thể chọn loại tủ có nhiều ô hơn.

Về giá cả, bạn có thể yên tâm bởi ở ABC giá của tất cả các loại tủ quần áo trẻ em bằng nhựa đều rất hợp lý. Chỉ mất vài trăm nghìn cho tới hơn 1 triệu là bạn có thể mua được một chiếc tủ nhựa quần áo trẻ em rồi. 

Tủ nhựa đựng đồ cho bé giá rẻ tại ABC
Tủ nhựa đựng đồ cho bé giá rẻ tại ABC

3. Những mẫu tủ nhựa cho bé đẹp năm 2018 cho bạn tham khảo

Mẫu con cá 12 ô 4 góc

Trẻ nhỏ không chỉ có nhiều quần áo mà còn có rất nhiều đồ chơi nữa thế nên một mẫu tủ có thêm 4 góc cho bé đựng những món đồ chơi lên đó là rất hợp lý. Mẫu tủ nhựa con cá có in hoa văn hình con cá ngộ nghĩnh khiến các bé thích thú. Mẫu tủ này phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Mẫu tủ có hai ngăn để treo quần áo dài và 6 ngăn để đựng quần áo gấp. Ngoài ra, tủ còn có 4 ngăn góc để đặt các món đồ trang trí.

Tủ nhựa cho bé mẫu con cá 12 ô 4 góc
Tủ nhựa cho bé mẫu con cá 12 ô 4 góc

Mẫu tủ nhựa trắng caro 12 ô

Khác với mẫu tủ trên, mẫu tủ đựng quần áo cho bé này không có các ô góc. Tuy nhiên, đây vẫn là một mẫu tủ được nhiều người yêu thích. Có tới 2 ngăn treo đồ, bé gái có thể treo những chiếc váy công chúa dễ thương còn bé trai có thể treo những chiếc áo sơ mi cho khỏi nhăn.

Màu trắng của chiếc tủ đựng quần áo trẻ em này mang lại cảm giác sạch sẽ và làm sáng không gian căn phòng. Mẫu tủ phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái.

Mẫu tủ nhựa trắng caro 12 ô
Mẫu tủ nhựa trắng caro 12 ô

Trên đây, chúng ta đã tìm hiểu được địa chỉ mua hàng cũng như mẫu tủ nhựa cho bé đẹp năm 2018. Nếu chưa có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tủ tại website: Tunhuaghepabc.com trước khi quyết định mua tủ cho bé.